XÃ LƯU NGHIỆP ANH - HUYỆN TRÀ CÚ

Kiểm tra An toàn thực phẩm khu vực các điểm trường học trên địa bàn xã

Nhằm đảm bảo an toàn thực phẩm và sức khỏe cho học sinh Đoàn kiểm tra liên ngành An toàn vệ sinh thực phẩm (ATVSTP) của xã phối hợp với các ngành liên quan tiến hành kiểm tra các điểm bán bánh, kẹo trên địa bàn xã Lưu Nghiệp Anh.

anh tin bai

Đoàn kiểm tra liên ngành An toàn vệ sinh thực phẩm của xã phối hợp với các ngành liên quan tiến hành kiểm tra các điểm bán bánh, kẹo trên địa bàn xã Lưu Nghiệp Anh.

Chiều ngày 21/3 Đoàn đã đến kiểm tra 06 điểm bán bánh kẹo khu vực các điểm trường học trên địa bàn xã. Tại đây đoàn đã tiến hành kiểm tra 02 nội dung chính: kiểm tra về hồ sơ hành chính pháp lý của cơ sở như giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn vệ sinh thực phẩm, giấy xác nhận kiến thức về an toàn vệ sinh thực phẩm, giấy xác nhận đủ sức khỏe của những người trực tiếp chế biến. Kiểm tra điều kiện vệ sinh đối với nơi bán, điều kiện về con người, nguyên liệu. Qua kiểm tra nhìn chung các điểm điều chấp hành và thực hiện tốt vệ sinh an toàn thực phẩm.

• Đang online:
  • Hôm nay: