TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ

XÃ LƯU NGHIỆP ANH - HUYỆN TRÀ CÚ

Trung ương Đoàn tặng quà và học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Lưu Nghiệp Anh

Chiều ngày 03/5/2024, tại xã Lưu Nghiệp Anh tổ chức Chương trình tặng quà và học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã do Trung ương Đoàn, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Trà Vinh phối hợp cùng Trung tâm công tác xã hội thanh thiếu niên (Trung ương Đoàn) thực hiện.

Tham dự chương trình có có các đồng chí: Ngô Văn Cương – Bí thư Trung ương Đoàn,Chủ nhiệm UBKT Trung ương Đoàn; Cái Quang Bình – Giám đốc Trung tâm hỗ trợ Thanh thiếu nhi Việt Nam; Bùi Hồng Đăng – Phó Chủ tịch , phụ trách Hội đồng Trường Đại học Công thương TP.HCM; Trần Thị Bích Phượng – Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Dân vận Tỉnh ủy; Trần Trí Cường – UVBCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh Đoàn; Nguyễn Thanh Nhã – Phó Bí thư Thường trực Tỉnh Đoàn – Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam Tỉnh; Kim Sang – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy; Tăng Thị Thắm – UVTV, Phó Chủ tịch UBND huyện Trà Cú; Lý Văn Năng – Ủy viên BCH Đảng bộ huyện, Bí thư Đảng ủy xã; Trầm Quang Hà – UVBCH, Phó Chủ tịch UBND xã và 400 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn.

anh tin bai

ảnh: Quang cảnh trong Chương trình tặng quà và học  bổng

Tại Chương trình, đã trao 20 suất học bổng (trị giá mỗi suất 01 triệu đồng) và 400 phần quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Tổng giá trị các suất học bổng và quà là 125 triệu đồng.

anh tin bai

ảnh: đồng chí Ngô Văn Cương – Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ nhiệm UBKT Trung ương Đoàn phát biểu tại chương trình

anh tin bai

ảnh: đồng chí Kim Sang – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy phát biểu tại chương trình.

anh tin bai

ảnh: đồng chí Ngô Văn Cương – Bí thư Trung ương Đoàn, Chủ nhiệm UBKT Trung ương Đoàn (bên trái) và đồng chí Trần Trí Cường – Bí thư Tỉnh đoàn (bên phải) tặng học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

anh tin bai

ảnh: đồng chí Trần Thị Bích Phượng, Tỉnh ủy viên, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban dân vận Tỉnh ủy và thành viên Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trao quà cho các em học sinh.

Cũng nhân dịp này, Trung ương Đoàn hỗ trợ Tỉnh Đoàn Trà Vinh 01 tỷ đồng vốn vay từ quỹ quốc gia về giải quyết việc làm nhằm hỗ trợ đoàn viên, thanh niên có nhu cầu vay vốn phát triển kinh tế gia đình, tạo việc làm ổn định trong thanh niên.

Tin, ảnh: Nguyễn Thị Thùy Liên